Giới thiệu nha khoa Nét Duyên

Nha khoa Nét Duyên, năm trên đường Đặng Văn Ngữ, Quận Phú Nhuận, TPHCM. Một trung tâm chăm sóc răng miệng uy tín và chuyên sâu đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của bộ y tế về tính chuyên môn, công nghệ, cơ sở vật chất và an toàn điều trị.
Nha khoa nét duyên 1
Bác sĩ Chuyên Khoa I Võ Duy Huy, trưởng phòng khám nha khoa Nét Duyên với hơn 20 năm kinh nghiệm điều trị BS Huy luôn đem lại cho khách hàng cảm giác thoái mái với phương châm đều trị nhẹ nhàng, tận tâm và không gây ê buốt.
BS Võ Duy Huy
BS.CK.I Võ Duy Huy
BS Võ Duy Huy là một trong số ít các bác sĩ tại TPHCM được quốc tế chững nhận hoàn thành các chương trình đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha, làm răng sứ, cấy ghép implant và điều trị bệnh lý răng miệng.
Các chứng nhân chuyên nghành BS Võ Duy Huy
Nha khoa Nét Duyên tự hào là một trong số rất ít Nha khoa tại Việt Nam trang bị máy chụp phim toàn cảnh Panorex. Một thiết bị nha khoa hiện đại, đa chức năng, có thể chụp răng (xác định bệnh lý răng miệng), chụp cổ tay (xác định tuổi tăng trưởng, dậy thì, chọn thời điểm tốt nhất để niềng răng nếu cần), chụp sọ mặt (phát hiện u xương hàm, rối loạn khớp thái dương hàm). Máy Panorex an toàn cho bệnh nhân, hỗ trợ Bác sĩ chẩn đoán bệnh lý chính xác và điều trị tốt nhất.
Đến với nha khoa Nét Duyên, khách hàng không chỉ hài lòng về kết quả điều trị đạt được mà còn thoải mải, yên tâm về vấn đề đau nhức, lây nhiễm khi điều trị.