Bọc răng sứ Lumineers thẩm mỹ

Bọc răng sứ Lumineers giáp pháp thay thế hoàn hảo cho bề mặt răng thiếu thẩm mỹ, chỉ mỏng 0.2 mm cho phép dán trực tiếp lên răng mà không cần phải mài nhiều.

Bọc răng sứ Lumineers thẩm mỹ

 

 

 

 

 

  

Răng Sứ Lumineers là gì?

Răng sứ Lumineers sự đột phá mới này trong ngành Nha làm từ sứ Cerinate, là một loại răng sứ cực mỏng khoảng 0.2mm, độ trong mờ cao có thể dán trực tiếp lên răng thật mà không cần phải mài răng không làm đau răng.

Bọc răng sứ Lumineers thẩm mỹ

bọc răng sứ Lumineers siêu mỏng 0.2mm, thẩm mỹ tối đa

Tại sao bạn chọn bọc răng sứ Lumineers?

Bọc răng sứ Lumineers công nghệ độc quyền tại Hoa Kỳ, tạo ra nụ cười đẹp tự nhiên phù hợp với tất cả mọi người, với nhiều lứa tuổi khác nhau. Khi thực dán răng sứ Lumineers nha sĩ không cần gây tê, không tiêm chích…,  điều này đặc biệt có ý nghĩa đối với những người có hội chứng sợ kim tiêm, sợ tiếng máy khoan răng…Khách hàng hoàn toàn thoải mái, thư giản tận hưởng dịch vụ này.

Bọc răng sứ Lumineers thẩm mỹ02

Ai phù hợp để bọc răng sứ Lumineers?

1. Răng lệch lạc:

Bọc răng sứ Lumineers thẩm mỹ 03

 Đối với những trường hợp hàm răng lệch lạc nhẹ, thay vì Chỉnh nha, Lumineers sẻ giúp bạn không phải mất thời gian, không phải chờ đợi hay khó chịu kéo dài.

2. Răng bị đổi mầu vĩnh viễn

Bọc răng sứ Lumineers thẩm mỹ 04 

Bọc răng sứ Lumineers còn có thể phục hồi răng và giúp cho răng chắc khoẻ hơn, góp phần chống được sự mòn răng theo thời gian. Lâm sàng chứng minh Lumineers đã tồn tại trên 20năm mà không hề có sự nhiễm màu hay thay đổi màu răng nào.

3. Khôi phục răng bị sứt mẻ

Bọc răng sứ Lumineers thẩm mỹ 05

Răng bị sứt mẻ thường ở những răng cửa, điều này trông rất thiếu thẩm mỹ. Răng sứ Lumineers giúp bạn khôi phục những răng này nhanh chóng và hoàn toàn không đau đớn.

4. Răng cửa trước bị thưa

Bọc răng sứ Lumineers thẩm mỹ 06

Đây là thủ thuật không xâm lấn nhanh chóng loại bỏ khoảng hở giữa 2 răng chi trong 2 lần đến nha sĩ điều trị.

5. Răng của bạn thuộc dạng nhỏ, hoặc bị mòn

Bọc răng sứ Lumineers thẩm mỹ 07

Với hàm răng như vậy sẽ làm giảm sự tự tin của bạn, và khi nghĩ đến bọc răng sứ thông thường răng của bạn có thể bị mải nhỏ đi nữa. Trong khi với phương pháp dán sứ Lumineers siêu mỏng , mặt răng sứ được đắp trực tiêp lên đầu răng của bạn không ảnh hưởng đến cấu trúc răng, bảo vệ răng khỏi nhạy cảm

6. Thay thể răng sứ cũ không còn thẩm mỹ

Bọc răng sứ Lumineers thẩm mỹ 08

Những trường hợp bệnh nhân đã từng làm cầu răng sứ hoặc mão răng sứ có thể thay thế chúng bằng Lumineers để có được nụ cười hoàn hảo hơn

Quy trình thực hiện bọc răng sứ Veneers thẩm mỹ tại nha khoa Nét Duyên

-Khám tư vấn khách hàng, thời gian điều trị và kế hoạch tài chính

-Thiết kế răng sứ Lumineers phù hợp với từng bệnh nhân

-Gắn răng sứ, kết thúc điều trị

quy trinhf Dán răng sứ Lumineers thẩm mỹ09

Quy trình làm răng sứ Lumineers tại nha khoa Nét Duyên

Đây là kỹ thuật phục hình răng không đơn giản, đòi hỏi tay nghệ bác sĩ phải cao cả về chuyên môn lẫn thẩm mỹ. Với chuyên gia được đào tạo tại Los Angeles Hoa Kỳ về công nghệ bọc răng sứ Lumineers, Nét Duyên tự tin đem lại kết quả ngoài mong đợi cho khách hàng sau điều trị

bs võ duy huy

BS Võ Duy Huy, chuyên gia làm răng sứ thẩm mỹ được Hoa Kỳ chứng nhận

Bài viết cùng chuyên mục