Bọc răng sứ Veneers thẩm mỹ.

Bọc răng sứ Veneers là giải tuyệt vời cho răng bị sứt mẻ, thưa, lệch lạc, răng nhiễm Tetracycline. Thực hiện nhanh chóng, không đau, không viêm nhiễm, bảo tồn răng thật tối đa.

 Giới thiệu phương pháp bọc răng sứ veneers

Đây là loại điều trị phục hồi thẩm mỹ răng bị sứt mẻ, thưa, lệch lạc hay nhiễm Tetracycline... bằng cách bọc lên răng 1 miếng bọc sứ cao cấp có độ dày chỉ 0.5 mm tương đương với miếng kính áp tròng. Đây được là giải pháp làm răng sứ thẩm mỹ đang thịnh hành trên thế giới bởi tính thẩm mỹ và bảo tồn răng thật tối đa.

bọc răng sứ veneers

Veneer sứ siêu mỏng 0.5 mm  

Tại sao bạn nên chọn bọc răng Veneers sứ thẩm mỹ?

Nếu lựa chọn phương pháp bọc răng sứ thông thường đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận răng thật bị mài nhiều, điều này sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc răng. Lựa chọn bọc răng Veneer sứ thẩm mỹ răng bạn sẽ ít bị mài hơn, giúp bảo tồn răng thật tối đa.

bọc răng sứ veneers

Veneer sứ, răng bị mài ít hơn so với bọc răng sứ thông thường

bọc răng sứ veneers

So với mão răng sứ dùng để bọc răng thông thường thì veneers sứ mỏng hơn nhiều (0.5 mm)

Khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi mà hình bọc răng sứ veneers, màu sắc những chiếc răng của mình thay đổi hoàn toàn mà không phải mài răng nhiều và không cần lấy tủy.Một nụ cười tự tin, thoải mái mà không có bất kỳ một sự khó chịu nào sau điều trị. 

Trường hợp nào thích hợp Bọc răng sứ veneer thẩm mỹ?

- Răng sỉn màu do kháng sinh Tetracycline, tẩy trắng răng không có tác dụng.

- Răng bị mòn cạnh cắn, hình dạng răng ngắn. 

- Răng bị nứt, bể, mẻ. 

- Răng bị lệch lạc nhẹ, không đều, hình dạng bất thường. Nếu niềng răng bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để chỉnh lại

- Có kẻ hỡ giữa các răng.

bọc răng sứ veneers

Các Trường hợp có thể áp dụng phương pháp Bọc răng sứ veneer thẩm mỹ

Bọc răng sứ veneer thẩm mỹ tại nha khoa Nét Duyên.

Là trung tâm nha khoa thẩm mỹ uy tín tại TPHCM thực hiện thành công bọc răng sứ veneer thẩm mỹ bởi đây là kỹ thuật phục hình răng khó, đòi hỏi sự tỉ mỉ và chuyên môn cao của người bác sĩ. Với chúng tôi làm răng sứ không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà còn phải bảo tồn được cấu trúc răng thật, không ảnh hường đến nướu. Do đó lựa chọn phương pháp Bọc răng sứ veneer giúp chúng tôi vừa đảm bảo được mặt thẩm mỹ vừa bảo tồn răng thật, ít gây biến chứng cho bệnh nhân sau điều trị.

Đây là kỹ thuật khó trong ngành nha, tuy nhiên với sự hiểu biết thấu đáo về công nghệ vật liệu nha khoa, đánh giá cẩn thận, chi tiết từng trường hợp, nắm vững được kĩ năng, thao tác lâm sàng và kiểm soát chặt chẽ qui trình chế tác tại labo chúng tôi luôn mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân điều trị.

bs võ duy huy

bọc răng sứ veneers

BS. CK I Võ Duy Huy, chuyên gia về Veneer sứ thẩm mỹ tại TPHCM.

 Quy trình điều trị Bọc răng sứ veneers thẩm mỹ tại Nét Duyên

1. Khám, tư vấn, chụp x-quang đánh giá tình trạng răng của bệnh nhân.

2 .Kỹ thuật viên tại labo sẽ thực hiện mẫu wax up theo outline của bác sĩ, sau đó mẫu wax up được giao lại cho lâm sàng.Tại ghế bác sĩ sẽ chuyển hình dạng từ mẫu răng wax up vào miệng bệnh nhân, lúc này bác sĩ và bệnh nhân sẽ cùng đánh giá lại thẩm mỹ.

 dán răng sứ veneer thẩm mỹ

3. Mài răng: Sau khi đã thống nhất về hình bọc từng răng, cung răng, nụ cười…bác sĩ sẽ thực hiện việc mài sửa soạn răng.Thông thường gây tê cần thiết cho việc mài răng

mài răng

3. Bọc răng sứ Veneer: Từ 3-5 ngày sau khi lấy dấu bệnh nhân sẽ quay lại để bọc răng. Lúc này các veneers sẽ được gắn tạm để đánh giá màu sắc, sự khít sát, thẩm mỹ nụ cười. Việc Bọc răng sứ veneer vĩnh viễn chỉ được thực hiện sau khi mọi thứ đã đạt yêu cầu.

dán răng sứ veneer thẩm mỹ

Với veneer sứ bạn có thể ăn nhai hoàn toàn thoải mái, tự tin với nụ cười đẹp. Mỗi răng sứ veneer điều được bảo

hành 5 năm. Chi phí từ 5-6 triệu/ răng, tùy thuộc vào vật liệu sứ bác sĩ tư vấn cho bạn

Bài viết cùng chuyên mục