Tẩy trắng răng laser hiệu quả trong 1h

Tẩy trắng răng laser hiệu quả trong 1h với công nghệ BleachBright ưu việt nhất TPHCM hiện nay, răng trắng trong vòng từ 40-60 phút và không gây ê buốt.

Giới thiệu công nghệ tẩy trắng răng bằng laser BleachBright

Công nghệ tẩy trắng răng laser BleachBright thành công và có mặt tại hơn 40 quốc gia với hàng nghìn trung tâm nha khoa sử dụng sản phẩm. Công thức độc đáo và sáng tạo của sản phẩm là sự kết hợp đặc biệt giữa chất gel làm trắng với các bước sóng chính xác do hệ thống BEYOND  một sản phẩm của công ty nghiên cứu công nghệ laser hàng đầu Mỹ mang lại.

                       tẩy trắng răng 
tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng laser BleachBright giúp răng bạn trắng hơn từ 2 đến 8 nấc nhanh chóng trong vòng 20-40 phút

Hầu hết mọi người lo lắng là sự ê buốt khi thực hiện một số phương pháp tẩy trắng răng khác, quá trình này có thể gây ra sự đau nhức kéo dài, đôi khi khiến bạn không thể ăn uống được cả tuần lễ, càng tệ hại hơn nếu răng bạn thuộc loại nhạy cảm. Nguyên nhân nồng độ thuốc thường rất cao, từ 30-35% trong khi chỉ cần vượt qua ngưỡng 24% là có thể gây ê buốt, hơn nữa thời gian tẩy thường kéo dài trên 60 phút, một số phương pháp còn phải đeo máng tẩy tại nhà thêm vài ngày. 

tẩy trắng răng

Với BleachBright bạn sẽ không lo ngại về tình trạng ê buốt răng

Nồng độ thuốc trong sản phẩm tẩy trắng răng laser BleachBright chỉ 12%, sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện điều trị vì độ an toàn tuyệt đối, bạn có thể thực hiện nhiều lần trong thời gian ngắn để răng đạt được độ trắng sáng như ý muốn. 

 

Trường hợp nào có thể tẩy trắng răng laser BleachBright hiệu quả?

-Răng sỉn màu do thực phẩm.

-Răng nhiễm hóa chất fluor.

-Răng sỉn màu do ảnh hưởng của kháng sinh.

-Và những trường hợp bạn muốn răng mình trắng sáng hơn như mong muốn. 

tẩy trắng răng   tẩy trắng răng
Răng nhiễm mầu do thực phẩm & kháng sinh Răng nhiễm hóa chất

 

Tẩy trắng răng BleachBright  tại nha khoa Nét Duyên.

-Khám tư vấn trước khi tẩy trắng.

-Bạn có thể lựa chọn tẩy trắng tại ghế hoặc tại nhà

Tẩy trắng tại ghế : Sử dụng đèn beyond kết hợp với gel làm trắng BleachBright . Ánh sáng halogen của đèn kích hoạt các gel làm trắng và Ôxi hóa các sắc tố của răng, khôi phục lại vẻ trằn sáng tự nhiên của răng. Thời gian điều trị tại ghế khoảng 20-40 phút, chi phí 3.500.000 VNĐ (1ống thuốc)

tẩy trắng răng laser, nha khoa nét duyên

Tẩy trắng răng laser tại nha khoa Nét Duyên với đèn chiếu beyond và gel BleachBright

Tẩy trắng tại nhà: Khách hàng có thể mua thuốc và máng tẩy trắng về nhà tự thực hiện, thời gian điều trị trong vòng 1 tuần. Chi phí từ 1.200.000-1.500.000 VNĐ.

 

Kết quả điều trị tẩy trắng răng laser BleachBright.

tẩy trắng răng

Một số kết quả sau khi tẩy trắng răng bằng phương pháp BleachBright

Tuy nhiên với những trường hợp răng quá sậm màu do nhiễm Tetracycline thì mọi phương pháp tẩy trắng đều không có hiệu quả, khi đó đỏi hỏi phải có sự can thiệp của công nghệ phục hình răng sứ như: Bọc răng sứ hay đắp mặt răng sứ Veneers

Bài viết cùng chuyên mục