Cấy ghép implant uy tín tại TPHCM

Cấy ghép implant là được xem là công nghệ trồng răng ưu việt nhất trên thế giới hiện nay. Răng giả được cấy ghép có chức năng và cảm biến như răng thật. Thực hiện chỉ trong vòng 30 phút

Cấy ghép implant là gi?

Là cắm ghép  vào xương hàm một hoặc nhiều chân răng nhân tạo bằng Titanium thay thế các chân răng thật đã bị mất. 

Implant một trụ kim loại Titan cắm vào xương hàm, sau đó bác sĩ sẽ gắn 1 trụ phục hình Abutment lên trụ kim loại Titan, cuối cùng sẽ là gắn răng sứ lên trụ phục hình Abutment.

trồng răng giả implant

Hệ thống công nghệ Implant

Trường hợp nào thích hợp để cấy ghép Implant?

Bất kỳ trường hợp mất răng nào đều cũng có thể áp dụng kỹ thuật cấy ghép Implant. Trong trường hợp thiếu xương, có thể thực hiện ghép xương trước khi trồng răng Implant.

trồng răng giả implant

Các trường hợp có thể áp dụng phương pháp cấy ghép implant tại nha khoa Nét Duyên

Một số bệnh lý như tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch, hen suyễn vẫn có thể cấy ghép Implant nếu có sự kiểm soát bệnh lý của các bác sĩ chuyên khoa như tại Nét Duyên

Ưu điểm nổi bật của cấy ghép Implant.

Khi cấy ghép Implant thì không phải mài các răng thật kế bên khoảng mất răng để làm cầu răng, bảo toàn các răng thật (kỹ thuật cầu răng phải mài các răng thật sau một thời gian dài các răng này có thể bị hư hỏng).

Cấy ghép implant uy tín tại TPHCM

Sự khác biệt giữa cấy ghép Implant với cầu răng sứ truyền thống

Ngoài ra Implant còn giữ cho xương không bị tiêu dần theo thời gian, việc vệ sinh giữa các răng dễ dàng (kỹ thuật cầu răng không làm vệ sinh được vùng kẽ răng dễ làm viêm nướu). 

Cấy ghép implant tại nha khoa Nét Duyên.

Cấy ghép implant tại Nét Duyên được thực hiện theo một quy trình khoa học, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Implant có nghiệm lâu năm thực hiện. Đồng thời có sự hỗ trợ tại chỗ của hệ thống máy móc công nghệ cao như : Máy chụp xquang 3D (Conebeam), máy nội soi, phòng thủ thuật Implant đạt tiêu chuẩn của bộ y tế.

Cấy ghép implant uy tín tại TPHCM

Hệ thống máy x-quang 3d Conebeam.

1. Khám tư vần và chuẩn đoán

Đầu tiên bệnh  nhân được chụp xquang 2 chiều và x-quang 3 chiều Conebeam để xác định vị trí trồng răng từ đó bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị cụ thể về phương pháp, thời gian, lựa chọn hệ thống Implant thích hợp cũng như chi phí điều trị.

 BS Võ Duy Huy

BS. Võ Duy Huy chuyên cấy ghép nha khoa TP.HCM

2. Các hệ thống Implant nổi tiếng trên thế giới đưa vào điều trị tại nha khoa Nét Duyên

Cấy ghép implant uy tín tại TPHCM

Mỗi hệ thống điều có ưu điểm riêng, việc lựa chọn hệ thống nào cho điều trị sẽ được bác sĩ tư vấn sau khi bệnh nhân được khám và chuẩn đoán.

3. Sau khi cấy ghép Implant

-Bệnh nhân được chăm sóc để kiểm soát cơn đau nếu có, gắn răng tạm nếu cần.

-Thông thường sau 3 tháng đối với hàm dười và  6 tháng đối với hàm trên, bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng sứ lên trụ Implant, lúc này bệnh nhân gần như đã hoàn tất điều trị và có thể ăn nhai bình thường như đang còn răng thật. 

-Một số trường hợp xương tốt, implant vững ổn ngay sau khi cắm, khớp cắn thuận lợi có thể đặt răng tức thì.

-Trụ Implant được bảo hành vĩnh viễn suốt đời.

* Một số kết quả sau khi điều trị

Cấy ghép implant uy tín tại TPHCM

Một số kết quả sau khi cấy ghép bằng phương pháp cấy ghép Implant