Phục hình răng sứ trên Implant

Sau phẫu thuật implant, sẽ cần 1 khoảng thời gian ngắn nhất định để có thể gắn răng sứ lên chân răng nhân tạo Implant.

Trồng răng giả Implant trải qua 2 công đoạn: Phẫu thuật đặt implant và phục hình răng sứ sau khi lành viết  thương, sau khi gắn xong răng sứ bạn có thể ăn uống thoái mái như đang còn răng thật.

Quy trình gắn răng sứ sau phẫu thuật tại nha khoa Nét Duyên

1. Gắn răng tạm khi vừa phẫu thuật đặt trụ implant xong 

Trong thời gian chờ lành viết thương do phẫu thuật, có thể bạn  cảm thấy lo lắng rằng mình phải để trống răng trong suốt thời gian này và Implant tích hợp xương. Hãy yên tâm, sau khi cấy ghép implant bạn sẽ được chuẩn bị gắn răng tạm, răng tạm không thể dùng để ăn nhai bình thường mà chức năng chủ yếu là đảm bảo thẩm mỹ cho bạn giúp bạn có thế giao tiếp thoải mái. 

Phục hình răng sứ trên Implant

Răng tạm được gắn trong khi đợi viết thương phẫu thuật lành hẳn.

2. Tái khám kết quả cấy ghép Implant. 

Khoảng 1 tuần sau khi cấy ghép Implant, mô mềm (nướu răng) xung quanh Implant của bạn sẽ lành. Đây là thời điểm bạn có thể quay lại để tái khám Implant, cắt chỉ và chụp phim kiểm tra. 

Phục hình răng sứ trên Implant

Chụp xquang kiểm tra Implant sau 1 tuần phẫu thuật

3. Phục hình răng sứ trên Implant. 

Sau khi kiểm tra tích hợp xương của Implant đạt được kết quả tốt , bác sĩ tiến hành công đoạn phục hình răng sứ trên implant cho bạn, tức là gắn răng sứ lên implant thay cho răng tạm, bạn có thể ăn nhai thoái mái từ lúc này. 

Phục hình răng sứ trên Implant

Thiết kế răng sứ trước khi gắn cố định lên trụ Implant

Công việc phục hình răng sứ trên Implant cũng tương tự như khi bạn bọc răng sứ bình thường. Thời gian cần thiết khoảng 3 – 6 ngày.

Răng sứ để gắn lên implant có nhiều lọai cho bạn lựa chọn như : Răng sứ Titan, răng sứ Jelenko, sứ Palladium, sứ Emax, sứ Zirconia, sứ kim loại. 

* Trụ Implant sẽ được bảo hành trọn đời, đối với răng sứ thời gian bảo hành từ 5 -10 năm

Cấy ghép Implant, Làm Hàm Giả
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến Bảng giá tham khảo Đặt hẹn