Chương Trình Dental Tour For Kids Lần 3 bắt đầu từ tháng 8/2012

Nha khoa Ocare phối hợp với hê thống trường dân lập Việt Úc tổ chức chương trình "Dental Tour For Kids " khám răng cho bé từ 3 đến 5 tuổi,, đây cũng là lần thứ 3 chương trình này được thực hiện.

Diễn ra  trong vòng hơn 2 tháng tại phòng khám nha khoa Nét Duyên,  các bác sĩ sẽ tiến hành khám răng cho  600 trẻ em đến từ các cơ sở của hệ thống trường dân lập Việt Úc .Mục tiêu của chương trình lần này là đánh giá tình trạng răng miệng của các bé, giúp các bé làm quen với nha sĩ, hướng dẫn bé cách chăm sóc răng miệng, bên cạnh đó còn có các hoạt động vui chơi và tặng quà cho các bé.

Các bé được mặc áo blue khi đến phòng khám

Các bé đươc tiếp xúc trực tiếp với các nha sĩ thân thiện tại Nét Duyên, điều này sẽ giúp cho các bé không còn cảm giác sợ hãi khi đi khám răng những lần sau nữa.Những vấn đề về răng miệng của bé sẽ được chúng tôi ghi lại và gửi về cho phụ huynh của các bé sau khi chương trình kết thúc.

Các bé tỏ ra rất thoải mái và vui vẻ khi khám răng.

Kết hợp với việc khám răng các phụ tá bác sĩ còn hướng thêm về phương pháp trải răng đúng cách cho các bé. Tất cả rất chăm chú theo rõi và làm lại rất tốt những gì đã được học.

Những hoạt động vui chơi như đố vui, xem  phim hoạt hình về răng miệng, giúp bé hiểu hơn về hàm răng của mình cũng như các tác hại của thức ăn gây ra cho răng miệng để bé có thể tự chăm sóc răng minh được tốt hơn.

Một chương trình vô cùng hữu ích cho các bé phải không nào. Phòng khám sẽ gửi hồ sơ điều trị đến các phụ huynh, để phụ huynh của bé có thể biết được tình trạng răng miệng của bé. Bên cạnh đó phòng khám chúng tôi sẽ triển khai làm lịch mọc răng cho bé nếu phụ huynh nào có nhu cầu, lịch mọc răng được làm rất chi tiết, bé sẽ được chụp phim X-Quang qua đó bác sĩ sẽ đánh giá được chính xác thời điểm mọc răng của bé, giúp tránh được tình trạng răng mọc lêch lạc để bé sau này sẽ có  được hàm răng khỏe và đẹp hơn.

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến Bảng giá tham khảo Đặt hẹn